ผมซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกลับมาจากญี่ปุ่น 2 ห่อ ทั้ง 2 ห่อบอกว่าเป็นรสชาติเอกลักษณ์ของเมืองซับโปโร่และฮอกไกโดทั้งคู่ (ที่แน่ๆ คือมีรูปหมีบนซองทั้งคู่) เคยกินซองขาวไปแล้ว เดือนที่แล้วได้กินอีกซองครับ ก่อนมันจะหมดอายุพอดี
ด้านในซองเหมือนซองขาว
รูปเบลอๆ หน่อยนะครับ เพราะตอนนั้นเพิ่งกลับมาจากไปเที่ยว เหนื่อยมากๆ แสงก็น้อยอีก
ต้มน้ำเดือดๆ เส้นแข็งกว่ามาม่าหรือเมียวโจ้เยอะ ต้องต้มนานหน่อย
รอบนี้ใส่ผักตำลึงกับหมูสับ
หลังจากเทใส่ชามก็กินๆๆๆๆ จนลืมถ่ายรูป -*- มาถ่ายเอาตอนกินไปครึ่งชาม ก็เค็มๆ ดี เส้นเหนียวๆ แข็งๆ แปลกดีครับ